Xúc tiến Đầu tư, kết nối Thương mại và Du lịch

Diễn đàn Doanh nhân ASEAN 2018 & Hội chợ Triển lãm là một sự kiện nhằm đánh dấu 3 năm (2015 - 2018) ký Tuyên bố Kuala Lumpur 2015 về “Thành lập Cộng đồng ASEAN” là sự kiện mang tính lịch sử, công bố chính thức với thế giới về sự hình thành Cộng đồng ASEAN 2015, thành tựu to lớn của quá trình liên kết và hội nhập ASEAN trong suốt gần nửa thế kỷ qua.

IMG 6180

Giấy phép của Sở Công Thương Đà Nẵng

ASEAN Trade Center nhận thức tầm nhìn chung cũng như góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với các đối tượng mục tiêu, tạo cơ hội tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng, hướng các doanh nghiệp nhận định đánh giá một cách chính xác xu hướng thị trường, hợp tác phát triển. Từ đó, xây dựng chiến lược đúng đắn trong phát triển sản xuất - kinh doanh, góp phần nâng cao định hướng chính sách kích cầu của Việt Nam và các giải pháp hoàn thiện trong thời gian tới.

Với chủ đề: “Xúc tiến Đầu tư, Kết nối Thương mại & Du lịch”, Ban Tổ Chức mong muốn: tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, giao lưu với các doanh nghiệp trong và nước ngoài. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài có dịp tìm hiểu về tiềm năng đất nước và nền du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Lần đầu tiên tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Việt Nam có sự xuất hiện của các Tổng Lãnh sự và Tham tán Thương mại của 9 quốc gia trong khu vực ASEAN trong Diễn đàn Doanh nhân ASEAN 2018 do ASEAN Trade Center tổ chức.

Các Chương trình Hội thảo trong sự kiện

  • Bạn đã biết gì về ASEAN.
  • Giao lưu với đại diện các Lãnh sự Quán; Phòng Thương mại & Công nghiệp; và, những Hiệp hội Doanh nghiệp của các nước trong khối ASEAN.
  • “Hội nghị Bàn tròn” cùng với các Lãnh đạo Sở Công thương trên cả nước cùng hàng nhiều doanh nghiệp về Đầu tư – Thương mại & Du lịch trong Tỉnh/Thành.
  • Tập huấn 2 ngày, chương trình “Nhãn mác/Bao bì & Logo: Tầm quan trọng của sản phẩm” trong thời kỳ hội nhập.
  • Các Doanh nghiệp tự Kết nối Giao thương / Business Matching.
  • Hội nhập ASEAN: “Cơ hội và Thách thức đối với Doanh nghiệp khi SP tự do dịch chuyển”.

IMG 6177

Thông tin liên lạc Ban Tổ Chức

IMG 6178

Các hoạt động chính của sự kiện

 

IMG 6183

 

Sơ đồ bố trí các khu vực của sự kiện

Thông tin chi tiết sự kiện vui lòng liên hệ:

  • VIỆN CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
  • TS. TRẦN HẢI TRUNG - 093 111 63 65
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nguồn: abgexpo.com