Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa ITME và GIEG Academy (hereinafter referred to as “GIEG”). GIEG là đại diện của Trường Đại học Arkansas State của Mỹ.

Ngày 21/3/2018 tại TP.HCM, Viện Công nghệ Quản lý Giáo dục ITME và Học viện GIEG đã ký kết thỏa thuận hợp tác để ITME chính thức trở thành đối tác chiến lược của GIEG.

Các mục tiêu của thỏa thuận hợp tác gồm:

  1. Chương trình đào tạo ESL Anh Văn học thuật của trường Đại học công lập Mỹ A-State:

Đối tượng: Tất cả học sinh – sinh viên

Chương trình ESL của Mỹ lần đầu tiên được hợp tác đào tạo tại Việt Nam, bao gồm 6 cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao, hoàn toàn được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn. Học viên hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.

Đặc biệt, các học viên tốt nghiệp chương trình ESL sẽ được chuyển tiếp trực tiếp vào A-State hoặc các trường Cao Đẳng, Đại học cùng hệ thống mà không cần bất cứ chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Học viên sẽ dễ dàng được cấp visa và tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau khi chuyển tiếp sang du học ở Mỹ.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nhận được học bổng học tập và học bổng thành tích tại A-State.

A-State, hệ thống giáo dục xuất sắc, là trường đại học công lập mang tầm quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định chất lượng và hơn 150 chương trình, chuyên ngành đào tạo đa dạng từ Cao Đẳng, Cử Nhân, Thạc Sĩ tới Tiến Sĩ.

Trường A-State ở thành phố Jonesboro, tiểu bang Arkansas, là một trong những thành phố an toàn bậc nhất tại Mỹ.

  1. Chương trình Anh văn giao tiếp cho người bận rộn (online) thông qua Viber/Facetime/Facebook Messenger với 100% giáo viên bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm
  1. Chương trình Anh văn trẻ em sinh động cuối tuần dành cho trẻ em từ 6t đến 13t
  1. Chương trình hỗ trợ tìm kiếm học bổng và dịch vụ tư vấn du học, du lịch, định cư Mỹ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đã và đang sinh sống tại Mỹ.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

Hop tac GIEG2

Tổng quan chương trình hợp tác

Hop tac GIEG2

Lãnh đạo hai tổ chức cùng chụp hình lưu niệm

Hop tac GIEG2

 

Hop tac GIEG2

TS. Trần Hải Trung và Bà Carol Liu (President of GIEG)

Hop tac GIEG2

TS. Trần Hải Trung và Thillainatarajan "Thilla" Sivakumaran, Ph.D.(Executive Director of Global Initiatives)

 

Ngoài ra, GIEG còn hỗ trợ ITME trong việc vận hành chương trình ESL thông qua việc cung cấp các tài liệu, chương trình, giảng viên và góp ý cũng như cung cấp tư vấn trong trường hợp cần thiết với sự đồng thuận của hai bên, đồng thời hợp tác toàn diện trong việc khai thác chương trình ESL tại thị trường Việt Nam.

Viện ITME, một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý, Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, được thành lập tại Việt Nam từ năm 2017. ITME đã trở thành tổ chức tiêu biểu trong việc cung cấp đầy đủ các giải pháp và hiểu biết trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học (đặc biệt là khoa học quản lý), tư vấn và hỗ trợ giáo dục. ITME có văn phòng tại 3 thành phố (Tp HCM, Tp Mỹ Tho và Tp Tân An), trụ sở chính được đặt tại TP.HCM.

Trường ĐH Arkansas (ASU) được thành lập năm 1909. Trường thu nhận số lượng sinh viên quốc tế rất đông, chiếm 6% tổng số sinh viên đến từ 66 quốc gia, trong đó sinh viên từ Việt Nam là 60 người. Chương trình đào tạo của Trường với hơn 150 chuyên ngành và hơn 85% giảng viên trình độ từ tiến sĩ trở lên. Trường đào tạo 159 ngành chính và 57 ngành phụ với các ngành về kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông đa phương tiện, y tế và dịch vụ sức khỏe… và GIEG Academy là một đại diện của A-State.

Quang Điệp